Questions
FAQ

Home   >   Frequently Asked Question

 • 1. Vấn đề chung.
 • - VIBABO là ai?

  + VIBABO là đơn vị sản xuất, kinh doanh các mặt hàng có thành phần nguyên liệu chính từ cây Tre. + Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm Ống hút Tre. Là một doanh nghiệp với đội ngũ sáng lập và nhân sự xuất thân từ nông dân, với đích đến chung rất cụ thể là hệ thống lại bảng giá trị của cây Tre Việt Nam. Chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp với 16 trọng tâm: ⎫ Con người. ⎫ Nông thôn và miền núi. ⎫ Trách nhiệm. ⎫ Vì môi trường. ⎫ Cộng đồng. ⎫ Tình yêu. ⎫ Bao dung. ⎫ Học hỏi. ⎫ Tự do, bình đẳng. ⎫ Cùng tiến bộ. ⎫ Đổi mới. ⎫ Trung thực. ⎫ Sản phẩm chất lượng. ⎫ Giá phải rẻ. ⎫ Không ngại khó khăn vượt lên tất cả. ⎫ Vì ta là Tre!

 • - Sản phẩm của bạn là gì?

  + Sản phẩm chính của chúng tôi là ỐNG HÚT TRE, BÚT TRE và NỘI THẤT TRE.

 • - Nguyên liệu sử dụng có nguồn gốc từ đâu?

  + Nguyên liệu được chúng tôi sử dụng là cây Tre, Nứa có độ tuổi trên 2 năm, được khai thác

 • - Tại sao chúng tôi nên lựa chọn Tre?

  + Đối với môi trường: Tre là loài cây rừng bền vững nhất. + Đối với con người: Tre là cây trồng thân thiện, đa dụng và chất lượng. + Đối với xã hội: Tre giải quyết các vấn đề ở rừng, con người miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Tre cũng gắn kết khá mật thiết với việc tạo việc làm cho người khuyết tật và lao động yếu thế.

 • - Quá trình sản xuất có đảm bảo an toàn và thân thiện không?

  + Chúng tôi luôn chú trọng đến các vấn đề an toàn trong sản xuất và ưu tiên những phương án sản xuất thân thiện với môi trường như: Hạn chế tối đa phát thải các chất độc hại ra môi trường, Quy trình sấy tận dụng tối đa nguồn năng lượng trực tiếp từ mặt trời, áp dụng các quy trình tự động giúp tiết kiệm điện, nước.

 • 2. Ống hút Tre.
 • - Ống hút Tre có bị nấm mốc không?

  + Sản phẩm ống hút Tre do VIBABO sản xuất có quy trình sử lý tối ưu giúp hạn chế tối đa nấm mốc, nhưng nếu bảo quản sản phẩm không đúng cách (để sản phẩm bị ướt và không sấy khô lại, bảo quản trong môi trường quá ẩm ướt (trên 90%) hoặc bụi bẩn trong thời gian dài (trên 6 tháng)) thì sản phẩm hoàn toàn có thể nấm mốc tấn công gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

 • - Ống hút Tre được làm như thế nào?

  + Được sản xuất theo một quy trình bán thủ công để trực tiếp làm ra ống hút Tre từ cây Tre tự nhiên mà không phải trải qua các quá trình biến đổi công nghiệp. + Quy trình cơ bản như sau: Thu mua nguyên liệu – Phơi khô nguyên liệu dưới ánh nắng mặt trời – Làm sạch vỏ cây Tre nguyên liệu – Cắt ngắn thành những chiếc ống hút Tre theo yêu cầu – Luộc sạch với muối và oxy già – Luộc lại với nước sạch – Sấy khô bằng lò sấy năng lượng mặt trời – Chọn lọc, phân loại – Đóng gói.

 • - Chúng tôi có nên tái sử dụng ống hút Tre?

  + Được sản xuất theo một quy trình bán thủ công để trực tiếp làm ra ống hút Tre từ cây Tre tự nhiên mà không phải trải qua các quá trình biến đổi công nghiệp. + Ống hút tre VIBABO là một sản phẩm chất lượng và an toàn, bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng mà không cần phải lo ngại. Nhưng bạn phải đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ về việc bảo quản ống hút Tre và vệ sinh sản phẩm đúng cách. + Vì ống hút Tre có thể phân hủy hoàn toàn trong thời gian ngắn sau khi thải ra môi trường, hay có thể tái chế chúng thành những sản phẩm decor hấp dẫn và vào thời điểm này, ống hút Tre đã không còn quá đắt như trước đây nữa nên lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn là không cần thiết phải tái sử dụng.

 • - Bảo quản ống hút Tre như thế nào?

  + Ống hút Tre chưa sử dụng nên được bảo quản trong bao bì và để ở những nơi khô ráo (độ ẩm dưới 80% hoặc tốt nhất là dưới 60%). + Ống hút Tre đã qua sử dụng cần được rửa thật sạch với que rửa chuyên dụng và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc sấy khô và bảo quản như với ống hút Tre mới chưa qua sử dụng.

 • - Ống hút Tre sẽ phân hủy như thế nào sau khi thải ra môi trường?

  + Ống hút Tre sau khi xả thải ra môi trường sẽ bị mục nát đi sau khoảng 1 năm, phân hủy hoàn toàn và trở thành phân bón hữu cơ cho đất sau khoảng 3 đến 10 năm tùy điều kiện môi trường.

 • Có thể tái chế ống hút Tre không?

  + Ống hút Tre sau khi sử dụng nếu bỏ đi thì thật sự rất lãng phí, vì vậy chúng hoàn toàn có thể được tái chế thành những sản phẩm thủ công mỹ nghệ đẹp mắt và có giá trị. Hoặc thậm chí có thể biến chúng thành những sản phẩm gia dụng hữu ích.

 • - Tại sao lại là ống hút Tre thay vì các loại ống hút thân thiện với môi trường khác?

  + Về giá: Ống hút Tre VIBABO đã có thể cạnh tranh công bằng với ống hút cỏ và tốt hơn ống hút gạo, ... nhưng trải nghiệm sử dụng thực tế và chất lượng sản phẩm thì ống hút Tre hoàn toàn vượt trội. + Với chất lượng vượt trội, sử dụng thuận tiện hơn, quy trình sản xuất thân thiện và an toàn tuyệt đối nhưng giá của ống hút Tre chỉ nhỉnh hơn một chút so với ống hút giấy.

 • - Thời gian có thể tái sử dụng thường xuyên là bao lâu?

  + Trung bình một ống hút Tre có thể được tái sử dụng khoảng 100 lần nếu vệ sinh và bảo quản đúng cách.

 • - Ống hút Tre phù hợp với những loại đồ uống nào?

  + Ống hút Tre hoàn toàn có thể phù hợp cho mọi loại đồ uống, từ đồ uống lạnh, đồ uống nóng và có cả những ống hút size lớn dành riêng cho trà sữa trân châu.

 • - Ống hút Tre có thể đồng đều được như ống hút nhựa không?

  + Ống hút Tre được làm ra từ cây Tre tự nhiên nên việc đồng đều như ống hút nhựa là rất khó và đòi hỏi chi phí sản xuất rất cao. Chúng tôi luôn cân nhắc sản xuất với quy trình tối ưu nhất và những gì cần thiết nhất sẽ được hoàn thiện nhưng yếu tố môi trường sản xuất, tiết kiệm, tối ưu và phát thải ít luôn được ưu tiên chú trọng.

 • - Nhà máy sản xuất ống hút Tre ở đâu?

  + Nhà máy sản xuất ống hút Tre được đặt tại Thanh Hóa, nơi có nguồn nguyên liệu rất dồi dào. + Địa chỉ: Công ty TNHH VIBABO, Xóm 2, Thôn Thành Lợi, Xã Tân Thành, Huyện Thường Xuân, Tỉnh Thanh Hóa.

 • - Giá của ống hút Tre được tính như thế nào?

  + Bạn có thể tham khảo tại đây SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

 • - Làm sao để có giá tốt nhất?

  + Chúng tôi chú trọng vào việc ổn định sản xuất vì vậy để có giá tốt nhất bạn cần có kế hoạch cho một đơn hàng ổn định trong thời gian dài (ít nhất là 6 tháng) và với số lượng hàng vừa phải (khoảng 100.000 ống đến 200.000 ống mỗi tháng).

 • - Chúng tôi có thể mua ống hút Tre ở đâu?

  + Liên hệ với chúng tôi tại đây LIÊN HỆ.

 • - Có thể khắc lazer tên hay logo thương hiệu lên ống hút Tre không?

  + Ống hút Tre được khắc thêm tên, logo hay những thông điệp bạn cần truyền tải là một lựa chọn tuyệt vời.

 • 3. Bút Tre.
 • - Bút Tre là gì?

  + Bút Tre là cây bút có phần thân vỏ được làm hoàn toàn bằng Tre, ruột bút được chúng tôi nhập từ những thương hiệu uy tín trong ngành sản xuất bút.

 • - Bút tre được làm như thế nào?

  + Bút Tre là sản phẩm thủ công được làm ra từ những nguyên liệu tận dụng trong quá trình sản xuất ống hút Tre.

 • - Bút Tre được sản xuất ở đâu?

  + Bút Tre là một sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi ở Thanh Hóa.

 • - Có thể khắc lazer tên, hay logo thương hiệu lên bút Tre không?

  + Bút Tre được khắc thêm tên, logo để nâng cao độ nhận diện thương hiệu hay những thông điệp bạn cần truyền tải là một lựa chọn tuyệt vời.

 • 4. Nội thất Tre.
 • - Nội thất Tre được làm như thế nào?

  + Nội thất Tre VIBABO là sản phẩm được sản xuất thủ công bởi những người thợ lành nghề.

 • - Nối thất Tre được sản xuất ở đâu?

  + Nội thất Tre VIBABO là một sản phẩm được chúng tôi sản xuất tại nhà máy ở Thanh Hóa.

 • - Nội thất Tre của VIBABO có gì đặc biệt?

  + Nội thất Tre VIBABO luôn chú trọng đến tính ứng dụng và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. + Nội thất Tre VIBABO hướng đến mục tiêu thay thế các sản phẩm từ gỗ, kim loại, nhựa và những vật liệu không thân thiện với môi trường. + Nội thất Tre VIBABO đảm bảo tính thẩm mỹ trong không gian sử dụng của bạn.

Get In Touch

Liên hệ với chúng tôi

ĐỊA CHỈ

Xóm 2, Thành Lợi, Tân Thành, Thường Xuân, Thanh Hóa.

ĐIỆN THOẠI / ZALO

(+84) 98 24 44 893 – (+84) 96 533 10 11

Top