Home   >  

Vibabo.com – Về chúng tôi


CÔNG TY TNHH VIBABO

Công ty TNHH Vibabo, được thành lập vào ngày 8/11/2018 trên cơ sở tách biệt mảng sản xuất kinh doanh của Nông Trại Hón Mũ với phần còn lại là nông trại thuận tự nhiên.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là Ống hút Tre, với hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển dưới danh nghĩa Nông Trại Hón mũ và Fanpage: Thủ công handmade crafts. Cùng sự giúp đỡ rất lớn trong giai đoạn ban đầu từ Tre Shop.

Sau khi Ống hút Tre đã bắt đầu có tín hiệu thị trường khả quan, chúng tôi bắt đầu mở rộng sản xuất và phát triển thương hiệu Vibabo và dần dần cho ra đời các sản phẩm mới.

Chúng tôi xây dựng chiến lược phát triển từng bước, những sản phẩm mới ra đời rất từ từ .Nhưng khi đã tung sản phẩm ra thị trường thí phải đảm bảo tính năng sử dụng và chất lượng ổn định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Với mục tiêu phát triển các sản phẩm từ Tre, khuyến khích người dùng bằng chất lượng và những phẩm chất tốt nhât từ Tre. Để không còn ai muốn sử dụng sản phẩm từ Gỗ, nhựa hay bất kỳ sản phẩm nào có nguồn gốc thiếu thân thiện với môi trường.

Và từ đây! Cây Tre sẽ được trồng nhiều hơn, sẽ có nhiều người hiểu được giá trị to lớn của cây Tre. Và những cánh rừng sẽ xanh mãi xanh!

Leave A Comment

Get In Touch

Liên hệ với chúng tôi

ĐỊA CHỈ

Xóm 2, Thành Lợi, Tân Thành, Thường Xuân, Thanh Hóa.

ĐIỆN THOẠI / ZALO

(+84) 98 24 44 893 – (+84) 96 533 10 11

Top